Khát Vọng Chúng Tôi

Chào Bạn Thân mến!
Bạn nghĩ gì về câu nói "Sinh Ra trên đời này là Hành Trình đi đến Cái Chết". Cuộc đời mỗi chúng ta là khoảng thời gian "Từ khi lọt Lòng Mẹ cho đến lúc về với Tổ Tiên". Mỗi thời khắc qua đi, đồng nghĩa với quảng đời chúng ta ngắn lại. Trong hành trình đó, ai cũng phải trải qua các cung bậc Cảm Xúc "Hỉ, Nộ, Ái, ". Không ít lần chúng ta ngồi một mình, suy tư, trầm mặc, nghĩ về nơi xa lắm, với bao Ước Mơ, Hoài Bảo, Khát Khao. Rồi khi bước đi, nhiều lần ta gặp "Chướng Ngại Vật", có khi ta mỏi mệt tưởng chừng như bị đời quật ngã. Làm sao cân bằng giữa ĐượcMất, giữa ChoNhận, giữa Bên TrongBên Ngoài, để đoạn đường tiếp theo "Trơn Tru" hơn, như "Bánh Xe" lăn tròn nhẹ nhàng về phía trước? Chắc chắn Bạn đang quan tâm điều này. Hãy cùng chúng tôi, tiếp tục dòng suy nghĩ này để Giải Mã.

Sống và Khát Vọng

Ta là ai? Ta đến với cuộc đời này để làm gì? Ta muốn trở thành người như thế nào? Bạn và chúng tôi, chắc chắn không ít lần nghĩ về điều đó. Từ ngàn xưa, nhân loại đã không ngừng cất công đi tìm đáp án khả dĩ chấp nhận được. Chúng tôi chúc mừng Bạn, nếu đã giải được các câu hỏi trên. Bằng không, chúng tôi cam kết giúp bạn "Tự Tìm" câu trả lời thỏa đáng, thông qua các Công Cụ Khoa Học mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu, trải nghiệm, cùng sự Khai Tâm, Mở Tuệ của những Người Thầy Hiền Trí, mà chúng tôi may mắn gặp được như những vị Minh Sư trong đời.

Sống và Thử Thách

"Áp Lực tạo ra Kim Cương". Câu này không xa lạ với nhiều người. Chúng tôi, nghĩ rằng Áp Lực, giống như Lò Xo. Nếu ta cứ chịu đựng Áp Lực ngày này qua ngày khác, đến một thời điểm, khi không chịu nổi, thì Bạn biết đấy, Lò Xo chắc chắc Bung Lên rất mạnh. Bạn tưởng tượng điều gì xảy ra lúc này chứ. Khủng khiếp lắm phải không Bạn. Trong các câu chuyện Cổ Tích, hay cả trò chơi "Đi Tìm Kho Báu", đều có chung một cấu trúc: "Kho càng nhiều Báu vật quý giá, thì càng phải vượt qua nhiều Thử Thách mới đạt được". Điều này cũng đúng với thực tế mà Vũ Trụ luôn Công Bằng với mọi người. Nếu Khát Vọng chúng ta càng lớn, thì hãy sẵn sàng nâng Nội Lực mình lên đủ để Vượt Qua Thử Thách. Chắc Bạn đồng ý với câu "Càng vượt bao Gian Nan, ca khúc Khải Hoàn càng Vinh Dự". Bằng những Kiến Thức Khoa Học, cộng những Trải Nghiệm Thực Tế, chúng tôi chắc chắn giúp Bạn Tự Vấn Bản Thân và từng bước rèn luyện Nội Công Thâm Hậu, để mạnh mẽ Đối Diện với Thử Thách mà vượt qua nhẹ nhàng hơn, cùng hát Ca Khúc Khải Hoàn trong Vinh Dự.

Sống và Quân Bình

Con người vốn rất tham lam. Chúng tôi cũng không ngoại lệ. Điều mà chúng ta cùng quan tâm là làm sao Quân Bình được Cuộc Sống. Công việc của chúng tôi là giúp Bạn Tự Nhận Ra những Khía Cạnh Mất Cân Đối, để chúng ta biết Tham Đúng Chỗ, nhằm làm cho "Bánh Xe Cuộc Đời" của Bạn Lăn Trơn Tru hơn về phía trước. Điều này chắc chắn Gặt Hái Hiệu Quả, nếu Bạn Gieo Nhân Cam Kết Đồng Hành với chúng tôi.

Giá Trị Chúng Tôi

Đọc đến đây, hẳn Bạn đã hình dung Giá Trị Của Chúng Tôi, và Việc Của Bạn Cần Làm là gì rồi. Mạn phép tóm lại vài ý chính dưới đây, thay cho Kết Luận, để chúng ta cùng dễ ghi nhớ.
+ Chúng tôi tạo ra Môi TrườngCông Cụ Khoa Học, nhằm giúp Bạn tự là "Bác Sĩ Chính Mình", tự Độc Thoại để "Tầm Soát Cuộc Đời".
+ Chúng tôi giúp Bạn Tự Tìm Ra đâu là Khía Cạnh cần "Điều Chỉnh", tự Quân Bình Cuộc Sống để hành trình tiếp theo "Lăn Bánh Trơn Tru" hơn.
+ Chúng tôi Cam Kết mang lại cho Bạn "Viên Mãn Trong Từng Khoảnh Khắc" mà chúng ta Đồng Hành.
Nhiệm Vụ Của Bạn là làm theo từng Bước dưới đây:
Bước 1: Thành Thật với chính mình. Bạn có Thật Sự khao khát nhận những Giá Trị chúng tôi mang lại không? Nếu không, hãy dừng ngay tại đây và chúng tôi rất hoan hỉ chúc mừng Bạn. Còn nếu có, hãy làm bước tiếp theo.
Bước 2: Tìm cho mình một chỗ phù hợp, chỉ có Một Mình để Bạn Tĩnh Tâm tự "Tầm Soát Cuộc Đời" chính mình.
Bước 3: Kết Quả Tầm Soát sẽ được Công Bố Ngay và Bạn hãy làm theo những Bước Cụ Thể được hướng dẫn kèm theo Kết Quả Tầm Soát.

Yêu Thương,Trân Quý và Biết Ơn Bạn đã dành thời gian đọc hết bài Khát Vọng Chúng Tôi./.