Ngày Sinh Của Bạn Có Ý Nghĩa Gì

Ngày Sinh của chúng ta đâu phải chỉ dùng để tổ chức Sinh Nhật. Nó còn có nhiều ý nghĩa mà Bạn và chúng tôi sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Số người trùng cả Tên và Ngày Sinh rất hiếm

Riêng Biệt Mỗi Người
Trước hết, Ngày Sinh kết hợp với Tên Đầy Đủ của một người là 2 thông tin quan trọng để xác định khác nhau giữa người này và người khác. Số người trùng cả Họ và Tên rất nhiều. Tương tự mỗi ngày hiện nay hàng ngàn em bé sinh ra đời. Tuy nhiên, số người trùng cả 2 dữ liệu này theo thống kế là rất hiếm và chưa có số liệu cụ thể.

Không Ai Định Được
Ta không thể chọn Ngày Sinh. Theo tự nhiên, không ai định được Ngày Sinh của con mình. Với tiến bộ của khoa học hiện nay, con người có thể can thiệp vào Ngày Sinh của bé theo ý muốn. Tuy nhiên, ngay cả trường hợp đó, không phải lúc nào cũng như ý. Có rất nhiều yếu tố tác động đến kết quả Ngày Sinh theo ý muốn, như: con người, phương tiện, môi trường, ...

Vũ Trụ Sắp Đặt
Từ đó, chúng ta có thể nhận định Ngày Sinh là Thiên Định, là sự sắp đặt của Tạo Hoá ban tặng cho mỗi chúng ta. Ngày Sinh mang một Năng Lượng, một Thông Điệp riêng mà Vũ Trụ dành cho mỗi người.

Ngày Sinh theo Dương Lịch mang Năng Lượng và Thông Điệp mạnh mẽ nhất

Ngày Sinh Dương Lịch
Theo Luật Tập Trung, cái gì càng tập trung càng mở rộng. Theo quan niệm thông thường, Dương nói về sự Sống (Dương Trần), Âm ám chỉ cái Chết (Cõi Âm). Ngày Sinh theo Dương Lịch dùng tất cả trong các giấy tờ liên quan đến con người, từ khi sinh ra cho đến các hoạt động sau này. Từ 2 ý trên, chúng ta nhận định Ngày Sinh Dương Lịch mới thật sự mang Năng Lượng và Thông Điệp mạnh mẽ nhất của Vũ Trụ.

Biết Ơn Vũ Trụ đã ban tặng ta Kho Báu ẩn trong Ngày Sinh

Biết Ơn Vũ Trụ
Gửi Năng Lượng Biết Ơn đến Vũ Trụ đã cho Bạn được chào đời vào Ngày Sinh hiện tại là điều cần làm đầu tiên.
Tìm hiểu sâu hơn những Bí Mật ẩn chứa trong Ngày Sinh Thần của Bạn.
Khai phóng Kho Báu mà Vũ Trụ ban tặng cho Bạn trở nên thật sự có Giá Trị.


Chúc Bạn sớm Thành Công./.